Trưởng Chuỗi Nhà Hàng (biết giao tiếp tiếng Anh)
-
Hồ Chí Minh
-
Quản lý
-
Nhân viên chính thức
-
Đại học
-
5 - 7 Năm
-
Lương thỏa thuận
-
Bán hàng / Kinh doanh, Bán lẻ / Bán sỉ, Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng, Dịch vụ khách hàng, Du lịch, Luật / Pháp lý, Ngân hàng, Nhân sự, Nhà hàng / Khách sạn, Quản lý chất lượng (QA/QC), Quản lý điều hành, Quản trị rủi ro, Sản xuất / Vận hành sản xuất, Thống kê, Tài chính / Đầu tư, Tài chính kế hoạch, Thực phẩm & Đồ uống, Tiếp thị
-
27/09/2024
Phúc Lợi
- Máy tính xách tay
- Bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Chế độ nghỉ phép
Mô Tả Công Việc
- Xây dựng các quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho nhà hàng
- Xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh,vv.. cho nhà hàng. Xây dựng menu món mới đảm bảo 3 tháng cập nhật và thay đổi 1 lần
- Tổ chức thực hiện các quy trình, hướng dẫn nghiệp vụ đã ban hành.
- Giám sát việc thực hiện các quy trình, tổ chức cải tiến các quy trình
- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện theo chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận được giao
-Triển khai, kiểm tra việc sử dụng thệ thống nhận diện thương hiệu trong nhà hàng.
- Phối hợp với Phòng MKT xây dựng kế hoạch MKT cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Trưởng phòng vận hành duyệt.
- Tổ chức các hoạt động MKT theo kế hoạch đã được duyệt.
- Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng.
- Xây dựng, bộ máy nhân sự đảm bảo các yêu cầu được giao
- Điều hành bộ máy nhân sự những nhà hàng mình phụ trách hoạt động ổn định, bền vững.
- Lập kế hoạch phân tích nhu cầu nhân sự.
- Tổ chức việc đào tạo, phân công công việc, đánh giá nhân sự.
Yêu Cầu Công Việc
- Hiểu biết về ngành kinh doanh nhà hàng, Hiểu biết về kiểm soát P&L
- Có 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vi trí tương đương – Mô hình nhà hàng dịch vụ hoàn chỉnh – Full service
- Có kinh nghiệm mảng nhà hàng Âu, khách nước ngoài.
- Biết cách hoạch định công việc: Lập kế hoạch, triển khai, đánh giá, giám sát và sửa đổi
- Khả năng lãnh đạo, chỉ huy, đào tạo, phát triển hệ thống nhân viên cấp dưới trực tiếp để đạt mục tiêu của hệ thống nhà hàng theo tiêu chuẩn Ban Giám đốc quy định.
- Khả năng giao tiếp với các cá nhân trong và ngoài công ty
- [Khaolao - Vạn hạnh Mall] Bếp chính nhà hàng
- [Hotpot Story Aeon Bình Tân] - Nhân viên phụ bếp Part Time
- Trưởng Nhóm Mua Hàng Food HCM
- [Taipan - Vạn Hạnh Mall Quận 10] Nhân viên Kế toán Nhà hàng
- [Hồ Chí Minh - Quận 7] - Quản Lý Nhà Hàng Kinh Nghiệm Món Âu
- [NHÀ HÀNG MEIWEI -AEON TÂN PHÚ] - Tổ trưởng nhà hàng
- [KING BBQ - VIVO Q7] - Tuyển gấp tổ trưởng nhà hàng
- [Taipan - Vạn hạnh Mall, Q10] Nhân viên Thu Mua
- [Taipan - Vạn Hạnh Mall Quận 10] - Tuyển gấp Tổ Trưởng Nhà Hàng
- [Hotpot Story Vạn Hạnh Mall Quận 10] - Tuyển gấp Tổ Trưởng Nhà Hàng